9 dấu hiệu cho thấy cô ấy là người bạn đời lý tưởng của bạn

Bạn đã tìm thấy người phụ nữ của đời mình chưa? Có một số dấu hiệu bạn nên tìm kiếm từ nửa kia của mình, từ sự thấu cảm đến lòng thủy chung. Những dấu hiệu này sẽ giúp cả hai hiểu và yêu thương lẫn nhau.

Hãy kiểm tra 9 dấu hiệu sau để biết rằng bạn có nên lấy cô ấy hay không.

9-Signs-She-Is-The-One-You-Should-Marry

1. Cô ấy là một sự kích thích về tư duy với bạn.

Nếu bạn muốn dành cả đời mình bên một ai đó, người đó cần phải có khả năng kích thích tư duy của bạn. Mới nghe thì cảm thấy điều đó thật phù phiếm, nhưng điều đó sẽ khiến cho những cuộc trò chuyện giữa hai người trở nên thú vị và có chiều sâu. Người cộng sự cần có khả năng thách thức những quan điểm cố hữu của bạn, mở mang đầu óc bạn với những ý tưởng và quan niệm mới mẻ hơn.

2. Cô ấy là người có cảm xúc nhất quán

Người phụ nữ bạn nên cưới cần phải có tính cách nhất quán, không dễ bị dao động về cảm xúc. Nếu bạn cứ phải hàng ngày dự đoán về tính khí và hành động của cô ấy, thì bản thân bạn sẽ phải chịu đựng mối quan hệ nặng nề giữa hai người. Thay vì việc trở thành một người khó đoán biết chỉ sau vài tháng với nhau, cô ấy nên trung thực về cảm xúc của mình với bạn ngay từ ban đầu.

3. Cô ấy là người biết cách cảm thông và chia sẻ

Khi bạn cưới một người phụ nữ, hãy đảm bảo rằng cô ấy thể hiện tình thương và sự hỗ trợ hết mực dành cho bạn. Trong cuộc sống, bạn sẽ có những ngày tệ hại và chán nản, người bạn đời của bạn cần phải ở bên cạnh và hỗ trợ, cảm thông bạn trong suốt quãng thời gian khó khăn đó.

4. Cô ấy trung thực với bạn và những người khác

Sự trung thực là dấu hiệu rất quan trọng trong một mối quan hệ lâu bền; nếu bạn không thể tin tưởng người bạn đời của bạn, làm sao bạn có thể tâm sự mọi điều với họ, hay tin tưởng mọi điều mà họ nói với bạn? Hãy tìm một ai đó biết tôn trọng và trung thực với bạn, cho dù điều đó có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa.

5. Cô ấy là một người có hoài bão

Để hỗ trợ cho những giấc mơ và mục tiêu của đời bạn, người phụ nữ bạn cưới cũng cần có giấc mơ và hoài bão riêng của cô ấy. Cô ấy sẽ thường xuyên hành động hướng tới mục tiêu tương lai và làm cho cuộc sống bản thân cô ấy trở nên tốt đẹp hơn, thay vì tìm kiếm ở bạn sự đảm bảo về vật chất hay điều kiện sống sung túc.

6. Cô ấy chuyên tâm vào việc phát triển bản thân.

Cũng giống như việc có hoài bão, người bạn đời của bạn cần đầu tư vào việc phát triển bản thân cô ấy, từ việc nghiên cứu tài liệu đến việc đi du lịch khắp đó đây để tăng trải nghiệm sống. Điều đó có nghĩa rằng cô ấy sống ít phụ thuộc vào bạn hơn, khi cô ấy biết tự chịu trách nhiệm cho chính bản thân mình.

7. Cô ấy không ham hố chuyện ghen tuông nhỏ nhặt, tầm thường.

Sự ghen tuông là điều bình thường trong những mối quan hệ, nhưng người phụ nữ của bạn phải có lập trường vững vàng về bạn, và thấy rằng cô ấy chẳng cần phải tỏ ra ghen tuông. Điều này liên quan đến niềm tin, cô ấy cần có đủ sự tin tưởng ở bạn để cho bạn sự tự do cần thiết trong cuộc sống hôn nhân.

8. Cô ấy luôn song hành cùng bạn.

Cho đi nhiều hơn là đòi hỏi được nhận lại là điều kiện tiên quyết tạo nên mối quan hệ lâu bền và vững chắc. Cô ấy nên làm mọi điều để khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Niềm vui của bạn cũng là niềm vui của cô ấy – có thể chỉ đơn giản như hỏi han về một ngày làm việc của bạn, hay quan tâm chăm sóc bạn những khi bạn ốm đau. Khi thời gian qua đi, sự say đắm thuở ban đầu của mối quan hệ cũng bắt đầu phai nhạt dần. Lúc đó, cả hai người nên chú tâm vào việc làm sao để khiến cho nhau hạnh phúc, thay vì tìm kiếm những thứ xa vời khác bên ngoài.

9. Cô ấy truyền cảm hứng khiến bạn trở thành một người tốt hơn.

Cảm phục bạn đời và thái độ sống của họ sẽ thúc đẩy bạn trở thành con người tốt hơn trong tương lai. Nó có thể đơn giản chỉ là khiến bạn đi đến phòng tập gym, hay tham gia vào một tổ chức từ thiện, bạn luôn muốn phấn đầu trở thành người đàn ông tốt nhất cho chính bản thân bạn, và cho cả cô ấy.

Bạn nghĩ sao về 9 dấu hiệu này? Hãy chia sẻ nó với người yêu mình, hoặc sử dụng nó để tìm ra người bạn tri kỷ của đời mình, bạn nhé!

Nguồn: http://www.lifehack.org

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s